Mazda2 2020 ưu đãi 50% phí trước bạ trong tháng 9

Tháng 9, Thaco dành ưu đãi đặc biệt giảm 50% lệ phí trước bạ cho New Mazda2 nhập khẩu từ Thái Lan, tương tự các mẫu xe lắp ráp trong nước, bên cạnh chương trình vay mua hấp dẫn lên đến 80% giá trị xe.

Là mẫu xe nhập khẩu duy nhất trong phân khúc sedan hạng B thương hiệu Nhật ở tầm giá 500 triệu đồng, New Mazda2 tiếp tục trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các khách hàng mua xe lần đầu với mức khởi điểm chỉ từ 479 triệu. Áp dụng chương trình vay mua hấp dẫn lên đến 80% do Thaco và ngân hàng Shinhan phối hợp thực hiện, khách hàng chỉ cần trả trước 96 triệu với lãi suất 6.99% trong năm đầu để sở hữu mẫu xe hạng B nhiều công nghệ bậc nhất phân khúc hiện nay.

Đáng chú ý, Thaco dành riêng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho New Mazda2 tương tự như các mẫu xe lắp ráp trong nước khác, tăng lợi thế về giá lăn bánh cho mẫu xe nhập khẩu từ Thái Lan. Riêng phiên bản New Mazda2 Premium được tặng thêm một năm Bảo hiểm vật chất bên cạnh bộ quà tặng chính hãng cho tất cả các phiên bản.

Doanh số 8 tháng đầu năm 2020 của New Mazda2 tăng gần 20% so với cùng kỳ năm ngoái nhờ lợi thế ra mắt mẫu xe thế hệ mới với thiết kế đẹp, tích hợp nhiều công nghệ hỗ trợ người mới lái, giá bán hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với khách hàng mua xe lần đầu và thường xuyên di chuyển trong đô thị nhờ sở hữu bán kính quay vòng 4.7m nhỏ nhất phân khúc.

Tiêu thụ nhiên liệu New Mazda2 ở khoảng 5.05L/100km – mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất so với các sản phẩm cạnh tranh nhờ vào động cơ Skyactiv-G 1.5L mới với công suất cực đại 110Hp/6000rpm, momen xoắn cực đại 144Hp/4000 rpm. Độ cách âm được cải tiến vượt trội ở cả chế độ garanti hay chạy ở dải tốc độ từ 20 – 80 km/h. Bên cạnh đó là công nghệ kiểm soát gia tốc nâng cao GVC Plus độc quyền, giúp New Mazda2 kiểm soát tốt nhất sự ổn định và cân bằng của xe trong mọi tình huống chuyển hướng; cấu trúc ghế ngồi, hệ thống treo thừa hưởng công nghệ Skyactiv-Vehicle Architecture từ mẫu All-New Mazda3 giúp người lái duy trì sự cân bằng và tư thế thuận tự nhiên khi lái xe.

Ngoài các tính năng cơ bản như chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử hay cân bằng điện tử đã phổ biến trên các dòng xe cỡ B, những tính năng như cảnh báo lệch làn, hỗ trợ phanh thông minh, cảnh báo phương tiện cắt ngang, cảnh báo người lái tập trung hay đèn pha tự động thích ứng trước đây thường xuất hiện trên các xe phân khúc cao hơn như Mazda CX-5, Mazda CX-8, nay đã được ứng dụng cho New Mazda2 (phiên bản cao).

New Mazda2 đang phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản là  AT, Deluxe, Luxury và Premium. Phiên bản Luxury đặc biệt được ưa chuộng khi đáp ứng đầy đủ các khía cạnh về thiết kế, công nghệ và khả năng vận hành chuẩn mực cho một mẫu xe đô thị. Phiên bản AT hấp dẫn nhiều nhóm khách hàng nhờ giá bán 479 triệu dễ tiếp cận. Đối với nhóm khách hàng mong muốn sở hữu các tiện nghi cao cấp và những công nghệ an toàn chủ động thông minh i-Activsense, phiên bản Premium chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt, toàn bộ các phiên bản của New Mazda2 đều là số tự động, hướng đến phục vụ khách hàng cá nhân, trẻ trung và yêu công nghệ, tạo sự tách biệt rõ ràng với các đối thủ cạnh tranh.

Bài viết liên Quan

Tháng 10 – thời điểm “vàng” nhẹ nhàng sở hữu xe mazda

Tháng 10 – thời điểm “vàng” nhẹ nhàng sở hữu xe mazda

Lý do nên mua xe mazda trong tháng 8.2020

Lý do nên mua xe mazda trong tháng 8.2020

Đặc quyền vay mua xe mazda lãi suất tốt nhất toàn thị trường

Đặc quyền vay mua xe mazda lãi suất tốt nhất toàn thị trường

Sở hữu sedan thế hệ mới của mazda với giá đặc biệt trong tháng 7/2020

Sở hữu sedan thế hệ mới của mazda với giá đặc biệt trong tháng 7/2020

Contact Me on Zalo